Sản phẩm Đế Tart Cookies Nhất Hương là dòng sản phẩm đế bánh đông lạnh, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Không giống như đế tart trứng nghìn lớp thông thường, loại để tart cookies khi nướng lên sẽ có vỏ ngoài giòn xốp, thơm ngậy vị bơ. Nên phù hợp để làm nên món bánh tart trứng kiểu Hồng Kông lạ miệng, hoặc kết hợp cùng các loại nhân ngọt – mặn khác nhau đều tạo ra vị ngon lạ miệng.
Kích thước mỗi cái đế tart: Chiều rộng: 7cm, chiều cao: 1.8cm, trọng lượng 1 cái: 16g
Cách 1: Rót kem trứng hoặc tart dừa, các loại nhân sống vào đế tart cookie, nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 18 – 22phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15 – 20 phút.
Cách 2: Săm lỗ đáy đế tart cookie trước khi nướng để tránh tình trạng phồng đáy bánh. Nướng ở nhiệt độ lửa trên 180 độ C, lửa dưới 150 độ C trong vòng 15 tới 18 phút tới khi thấy chín vàng đều thì ngưng. Trang trí đế tart với các loại nhân tùy thích (custard, kem, trái cây…)
Bảo quản:
Bột mỳ ( >50%), bơ, trứng, đường, muối.
Bình luận