QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LÀM BÁNH TẠI BẾP NGỌT (Dành cho combo Premium)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LÀM BÁNH TẠI BẾP NGỌT (Dành cho combo Premium)

Bên cạnh việc cung cấp nguyên vật liệu ngành bánh đa dạng, phong phú, NGỌT còn triển khai dịch vụ mượn bếp, đi kèm với sản phẩm combo nguyên liệu Premium vừa được ra mắt trong năm 2024. Với dịch vụ này, NGỌT hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng, tiện lợi hơn trong việc nuôi dưỡng đam mê bơ bột của mình. Với bài viết này, NGỌT sẽ hướng dẫn bạn quy trình chi tiết để đặt lịch mượn bếp của NGỌT nhé!

  • 16:57:38 01/11/2024
Ra mắt dòng sản phẩm Combo Premium - Combo nguyên liệu bánh hot trend.

Ra mắt dòng sản phẩm Combo Premium - Combo nguyên liệu bánh hot trend.

COMBO PREMIUM Pre-order cùng 4 hình thức mới- Những món bánh hot hit, vô cùng được yêu thích tại Trung, Hàn. Hợp khẩu vị châu Á.- Đã được Ngọt test công thức kỹ lưỡng, đảm bảo ra công thức chuẩn và hiểu rõ các vấn đề có thể phát sinh với món bánh, giúp bạn giải đáp thắc mắc khi có vấn đề.- Combo được làm từ các nguyên liệu cao cấp, đã bao gồm cả nguyên liệu tươi như bơ, trứng, sữa…- Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của nguyên liệu, bạn vui lòng pre-order 1 ngày để Ngọt chuẩn bi nhé.

  • 17:34:35 23/10/2024
CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

  • 11:21:06 20/08/2024
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  • 11:17:26 20/08/2024
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  • 11:08:55 20/08/2024
Hướng dẫn làm vỏ bánh trung thu sắc nét, độ cứng mềm như ý

Hướng dẫn làm vỏ bánh trung thu sắc nét, độ cứng mềm như ý

2 công thức vỏ bánh trung thu cơ bản mang 2 hương vị phù hợp với những gu khác nhau. Những lưu ý quan trọng để có vỏ bánh trung thu độ cứng mềm như ý, lên họa tiết sắc nét, màu sắc đẹp.

  • 10:47:50 09/08/2024
Công thức bánh trung thu thập cẩm phiên bản Hải Phòng

Công thức bánh trung thu thập cẩm phiên bản Hải Phòng

Bánh trung thu thập cẩm Hải Phòng mang một hương vị rất riêng so với các nơi khác. Bánh đậm vị, nhân bùi bùi và có độ kết dính, cảm giác ăn rất quyện. Cùng NGỌT vào bếp với công thức bánh trung thu nhân thập cẩm phiên bản Hải Phòng nhé.

  • 11:05:26 06/08/2024
Bí quyết cho mặt bánh trung thu vàng đều, lên màu đẹp nhờ hỗn hợp này

Bí quyết cho mặt bánh trung thu vàng đều, lên màu đẹp nhờ hỗn hợp này

Mặt bánh trung thu lên màu vàng suộm đẹp mắt, đều màu là một trong những yếu tố để đánh giá sự thành công của chiếc bánh trung thu. Hôm nay NGỌT sẽ hướng dẫn bạn cách quết mặt bánh sao cho chiếc bánh lên màu đẹp nhất nhé!

  • 22:07:35 03/08/2024
Cách làm bánh trung thu tinh than tre nhân kem trứng phô mai mới lạ

Cách làm bánh trung thu tinh than tre nhân kem trứng phô mai mới lạ

Cùng NGỌT vào bếp trổ tài làm bánh trung thu hiện đại: vỏ bánh tinh than tre mỏng mềm, nhân trà xanh kem trứng phô mai ăn cực cuốn.

  • 12:33:18 02/08/2024
Cách làm bánh trung thu healthy vị bá tước yến mạch

Cách làm bánh trung thu healthy vị bá tước yến mạch

Bạn thích ăn bánh trung thu nhưng sợ tăng cân? Vậy hãy để NGỌT giới thiệu tới bạn công thức bánh trung thu healthy vị bá tước yến mạch nhé.

  • 17:49:06 30/07/2024
Bánh nướng trung thu nhân sầu riêng đậu xanh (vỏ truyền thống)

Bánh nướng trung thu nhân sầu riêng đậu xanh (vỏ truyền thống)

Bánh trung thu nhân đậu xanh sầu riêng với vỏ truyền thống mềm, hoa tiết sắc nét, thơm mùi rượu mai quế lộ. Phần nhân sầu riêng tươi ăn cực mê, team mê sầu riêng không thể bỏ qua. 

  • 18:01:26 18/07/2024
Thạch hồng táo long nhãn healthy cho mùa hè thanh mát

Thạch hồng táo long nhãn healthy cho mùa hè thanh mát

Mùa hè đến, không thể bỏ lỡ những món đồ uống vừa ngon miệng lại giúp bạn giải nhiệt từ bên trong. Khi đã quá chán nước ép hoa quả hay những loại sữa chua uống thông thường thì hôm nay, hãy để Ngọt mách nhỏ bạn bí quyết làm Thạch hồng táo long nhãn - 1 thức uống siêu mới mẻ trong mùa hè này nhé.

  • 11:38:29 11/07/2024
7 mẹo đánh whipping cream lâu chảy mùa nắng nóng

7 mẹo đánh whipping cream lâu chảy mùa nắng nóng

Whipping cream sử dụng trong bánh kem mang lại hương thơm đặc biệt, vị béo ngậy đặc trưng, cảm giác mềm tan hấp dẫn. Nhưng nhược điểm là whipping cream dễ bị chảy ở nhiệt độ thường. Áp dụng các cách sau đây sẽ giúp giữ cho whipping cream đã đánh bông lâu bị chảy hơn.

  • 18:40:00 26/03/2024
Cẩm nang sữa hạt từ A-Z cùng 74 công thức hấp dẫn

Cẩm nang sữa hạt từ A-Z cùng 74 công thức hấp dẫn

NGỌT Baking tặng bạn Cẩm nang sữa hạt như một món quà đầu xuân. Với cuốn cẩm nang này, bạn sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết để bắt đầu chinh phục thức uống thơm ngon này.

  • 11:34:53 13/03/2024
Đăng ký thành viên nhận ngay ưu đãi tại NGỌT Baking

Đăng ký thành viên nhận ngay ưu đãi tại NGỌT Baking

Vậy là NGỌT - Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại Hải Phòng đã chính thức “về nhà mới”. Từ tháng 3/2024, chúng mình đã hoàn thiện nâng cấp website để mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm mua sắm thân thiện và dễ chịu hơn khi đến với Ngọt Baking.Như một lời cảm ơn dành tới các bạn đã luôn ủng hộ NGỌT, cũng như lời chào tới những người bạn mới, NGỌT Baking xin được dành tặng voucher trị giá 30.000đ khi bạn đặt hàng tại website.

  • 09:00:00 07/03/2024
Phân biệt các loại men nở trong làm bánh

Phân biệt các loại men nở trong làm bánh

Trong nghệ thuật làm bánh, hình thức bánh luôn được người làm và người thưởng thức đặc biệt chú trọng. Để tạo ra một chiếc bánh có bề mặt mịn và độ xốp tiêu chuẩn, bạn cần phân biệt các loại men nở trong làm bánh để có thể lựa chọn đúng loại men cho chiếc bánh của mình. 

  • 18:02:48 24/01/2024
Workshop Tết 2024 - Làm bánh Tết tại Hải Phòng

Workshop Tết 2024 - Làm bánh Tết tại Hải Phòng

Workshop làm bánh tại Hải Phòng với chủ đề Tết và Valentine, hãy cùng NGỌT BAKING khám phá xem chúng mình sẽ mang đến cho các bạn những điều thú vị gì nhé.

  • 16:39:36 24/01/2024
Bật mí cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm chắc chắn thành công

Bật mí cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm chắc chắn thành công

Cho dù mỗi năm, có hàng loạt vị bánh trung thu mới lạ được ra đời thì vị bánh trung thu nhân thập cẩm truyền thống vẫn luôn khiến người ta thương nhớ bởi hương vị đã gắn liền với tuổi thơ. Nên còn gì ý nghĩa hơn có thể tự tay làm những mẻ bánh thơm ngon này cho gia đình cùng thưởng thức trong mùa Tết Đoàn Viên. Hãy cùng Ngọt vào bếp thử ngay công thức làm bánh trung thu nhân thập cẩm chuẩn vị truyền thống này nhé!

  • 07:49:29 29/11/2023
Công Thức Bánh Japanese Cotton CheeseCake mềm mịn tan trong miệng

Công Thức Bánh Japanese Cotton CheeseCake mềm mịn tan trong miệng

Chắc hẳn mọi người đều đã biết đến loại bánh trứ danh đến từ Nhật Bản, mềm tan trong miệng và thơm mùi phô mai. Hôm nay hãy cùng Ngọt tìm hiểu về loại bánh này nha!

  • 08:29:40 29/11/2023
Cách làm bánh dứa Đài Loan mới lạ, ăn tới đâu ghiền tới đó

Cách làm bánh dứa Đài Loan mới lạ, ăn tới đâu ghiền tới đó

Nếu như bánh dứa Đài Loan nhân truyền thống đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thì hãy cùng Ngọt thử biến tấu với bánh dứa nhân việt quất và vỏ cam siêu lạ miệng nhé! Hình dáng đáng yêu và hương vị ấn tượng của loại bánh này sẽ khiến các thành viên trong gia đình mê tít đó. Cùng bắt đầu thôi nào!

  • 08:26:19 29/11/2023