Thành phần: Men Saccharomyces cerevisiae, chất nhũ hóa: sorbitan monostearat (491), chất điều chỉnh bột: ascorbic acid (E300)
Khối lượng tịnh: 50g/gói
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trong trường hợp đã mở sản phẩm mà chưa dùng hết, cần phải bọc kín sản phẩm lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc ngay từ đầu lúc nhào bột, không cần kích hoạt men trước khi sử dụng. Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột): bánh mì hokkaido, bánh mỳ hoa cúc, bánh bao….
Lưu ý: Có thể dùng men ngọt thay thế cho men nhạt, chẳng hạn Men đầu bếp đỏ. Nhưng nếu dùng men nhạt thay cho men ngọt trong các loại bánh mỳ ngọt, bánh sẽ có nhiều mùi chua hơn thông thường.
Bình luận