Phụ kiện trang trí bánh, dụng cụ cơ bản, nguyên liệu cơ bản, đồ hàn
Món bánh “hot trend” dự sẽ tiếp tục làm mưa làm gió chính là bánh thuyền hạt. Với vỏ bánh giòn xốp cùng các loại nhân đa dạng, bánh thuyền không chỉ là món quà ý nghĩa, đẹp mắt bày trong dịp Tết mà còn là món bánh rất phù hợp để kinh doanh.
công thức tham khảo: Bơ 45g, đường cát 45g, whipping 15g, mật ong 15g, corn syrup 35g, hạnh nhân lát 100g, bánh thuyền 30c. Tất cả các loại nguyên liệu (trừ hạnh nhân lát) đun đến khi đạt 120 độ, nguyên liệu tan hết. Đổ hạnh nhân lát vào hỗn hợp, đảo đều để hỗn hợp đường bọc đều quanh hạnh nhân. Lấy thìa xúc hạnh nhân lát cho vào bánh thuyền.
Nướng 160/170 độ lửa trên, 150 độ lửa dưới trong 20'.
Có thể thay hạnh nhân lát bằng mè đen/ bí xanh,...
NHÀ NGỌT CÓ Túi bánh thuyền 14.5*5 (set97-100c)
PHÚ HỢP VS Đế bánh thuyền 11*3.5cm
35,000 ₫
17,000 ₫
FB3JQYO2024
Thiết kế web bởi Nhanh.vn
Bình luận