Thành phần: Bột sắn (47%-52%), chất tạo xốp (INS 500(i), INS 541(i), INS 450(i), INS 341(i)) (48%-53%).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng cho bánh bông lan, bánh quy, bánh bao... Tỷ lệ sử dụng 3% - 5% trên trọng lượng bột
Công dụng: Sử dụng với chức năng là chất ổn định và chất tạo xốp. Là một loại bột nổi hoạt hóa 02 lần, mang tới sự ổn định trong việc tạo ra cấu trúc tơi xốp và tăng thể tích cho sản phẩm ứng dụng.
Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng, bao bì không còn nguyên vẹn hay có dấu hiệu bất thường.
HƯỚNG DẪN BẢO QUÂN: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Bình luận