Bột Bánh Bao Mikko 1kg:
Đặc Tính: Bột bánh bao Mikko được biết đến với bánh hấp xốp nhẹ, nở to, màu trắng đẹp và kết cấu bánh mịn, sử dụng men làm bánh. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với người ăn chay.
Thành Phần:
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Hướng Dẫn Thực Hiện:
Chuẩn Bị Men: Hòa men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) để tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra ngoài để bột thấm tay. Tiếp đó, trộn bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột mạnh tay trong khoảng 20 - 25 phút cho bột trở nên mịn và dai.
Chế Biến Bánh: Cán bột và tạo hình bánh theo ý muốn. Sau đó, ủ bột trong 30 - 45 phút và hấp trong khoảng 20 - 25 phút.
Lưu Ý:
#ĐồLàmBánh #NguyênLiệuBánh #HảiPhòngBánhNgọt #BếpBánhHảiPhòng #NguyênVậtLiệuBánh #CửaHàngBánhHảiPhòng #BộtLàmBánh #HảiPhòngNấuBánh #CôngCụLàmBánh #TiệmBánhHảiPhòng
Bình luận