Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng
Thành phần: Bột mì: 48%/ Đường: 43%/Tinh bột: 5,4%/ Muối: 2%/ Chất xốp: 0,8%/ Chất nhũ hóa: 0,4%
Chi tiết sản phẩm
Bột Nướng Bánh Gato Trộn Sẵn Mikko 200gr
Bột Bánh Bông Lan Nướng Mikko: Bột nướng bánh gato Mikko tạo nên hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng và cho bánh một cảm giác xốp, mềm mịn. Bánh nở to, có độ xốp phù hợp cho các loại bánh nướng.
Thành Phần:
Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%
Hướng Dẫn Chế Biến:
Nguyên Liệu:
Bột bánh bông lan Mikko: 01 gói (200gr)
Trứng gà: 02 quả
Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng canh
Bước Thực Hiện:
Trút toàn bộ gói bột Mikko vào tô, thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
Sử dụng máy đánh trứng để khuấy đều hỗn hợp từ tốc độ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút).
Sử dụng dụng cụ khuấy bột, trộn đều từ đáy tô lên trên để đường tan hết, sau đó tiếp tục trộn (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
Đổ bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò có dung tích 26 lít, sử dụng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
Nướng bánh ở nhiệt độ 175 - 180 độ C. Nướng ở ngăn dưới cùng của lò đến khi bánh nổi lên và bề mặt hơi sệ lại (khoảng 20 - 25 phút). Sau đó, chuyển bánh lên ngăn giữa của lò và tiếp tục nướng cho đến khi bánh chín (khoảng 10 - 15 phút).
Lưu Ý:
Để bánh trở nên trắng hơn, có thể thêm hai muỗng canh giấm vào nước nướng.
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát sau khi sử dụng.
Bình luận