Thành phần: Bột kem thực vật (siro glucose, dầu thực vật (35%), caseinat), bột lòng trắng trứng (12%), đường dextrose, bột sữa gầy, chất ổn định (331 (iii), 412), chất nhũ hóa (466), muối, chất tạo hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm, chất tạo hương trứng sữa dùng trong thực phẩm, chất chống đông vón (551).
Cách sử dụng: Nguyên liệu pha chế trà sữa, cà phê… hoặc các món bánh, tráng miệng
Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn pha chế
Nguyên liệu: 50g bột kem trứng + 50g whipping cream + 50ml sữa tươi nguyên kem
Cách làm: Dùng máy đánh trứng, đánh tan hỗn hợp trên ở tốc độ trung bình, theo 1 chiều, cho đến khi hỗn hợp bông lên là được
Bình luận