Bột Trứng Muối Gumi Egg là nguyên liệu có trong rất nhiều món ăn ngon. Thế nhưng để làm trứng muối lại rất mất thời gian, nếu không thực hiện đúng công thức có thể thất bại. Vì vậy, việc sử dụng bột trứng muối Gumi Egg là giải pháp hiện đại và hiệu quả. Với hương vị mặn ngọt, thơm nồng của trứng muối tự nhiên, Gumi Egg sẽ giúp món ăn tròn vị và đậm đà hơn.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Bột Trứng Muối Gumi Egg
Khối lượng tịnh: 100g
Cách sử dụng: Làm bánh, làm sốt trứng muối, dùng trong pha chế lớp kem trứng muối cho trà sữa hoặc món nước,…
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột lòng đỏ trứng 60%, bột kem không sữa,…
Bình luận