ĐƯỜNG ICING TRỘN SẴN 100GR
Đường icing trộn sẵn 100gr là giải pháp tuyệt vời cho việc trang trí bánh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Được thiết kế để tạo viền và phủ bánh, đây là nguyên liệu không thể thiếu trong ngành làm bánh.
Cách sử dụng:
Tạo viền:
Phủ bánh:
Để bánh có vẻ đẹp và đồng đều, đường icing phủ bánh cần phải loãng hơn để tạo ra viền tự nhiên, có thể tự chảy dàn đều. Icing sẽ khô sau khoảng 3-4 tiếng, nhưng cần chú ý tránh sự tiếp xúc trực tiếp với gió hoặc nhiệt để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó.
Bảo quản: Để đường icing luôn tươi mới và dễ sử dụng, hãy bảo quản nó ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi trộn xong, nên cho ngay đường vào túi bắt kem và buộc kín, không cắt đầu túi để tránh làm khô đường icing.
#ĐồLàmBánh #NguyênLiệuBánh #HảiPhòngBánhNgọt #BếpBánhHảiPhòng #NguyênVậtLiệuBánh #CửaHàngBánhHảiPhòng #BộtLàmBánh #HảiPhòngNấuBánh #CôngCụLàmBánh #TiệmBánhHảiPhòng
Bình luận