Cách sử dụng: Dùng làm kem trang trí bánh, làm nhân cách loại bánh,…
Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Sản phẩm của: Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương.
Thành phần: Bột bơ sữa, Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hoá, Syrô bắp,….
Chi tiết sản phẩm
Cách Sử Dụng Kem Trang Trí Bánh Kem MyCream:
Để xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2 độ C – 7 độ C trong khoảng từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
Trước khi mở, lắc đều sản phẩm.
Đổ nguyên liệu vào thố để lạnh, không vượt quá 20% sức chứa của thố.
Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên, đạt độ cứng và độ bóng mong muốn. Cách đánh có thể điều chỉnh tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem. Tránh đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đông.
Sản phẩm sau khi đã đánh bông cần được bảo quản lạnh hoặc đông lạnh.
Cách Bảo Quản: Để sản phẩm ở nhiệt độ -18 độ C.
Lưu Ý: Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông.
Thành Phần Kem Trang Trí Bánh Kem MyCream:
Bột bơ sữa, Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hoá, Syrô bắp, Sorbitol, Đường, Sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hoá (Sodium Stearoyl Lactylate (481)), Chất làm đặc (Methylcellulose (461), Xanthan Gum (415)), Muối, Màu thực phẩm (Beta Carotene (E160a)), Hương tổng hợp.
Bình luận