Kem trang trí bánh Sliver Whip được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống…
Đặc tính sản phẩm kem trang trí bánh Silver Whip (1kg)
- Hương vị đậm đà
- Độ bền vượt trội
- Độ nở cao: 4,2
- Độ ẩm tốt
- Kem có độ dẻo, độ bóng tốt
- Giữ nguyên độ bóng mịn cao
Hướng dẫn sử dụng kem trang trí bánh Silver Whip (1kg)
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
Bảo quản kem trang trí bánh Silver Whip (1kg)
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông
- Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
- Bảo quản lạnh sau khi xả đông.
Thành phần kem trang trí bánh Silver Whip (1kg)
Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hóa, Syrô bắp, Đường, Sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa( Sodium Stearoyl Lactylate (481)), Chất làm đặc ( Methylcellulose (461)), Xanthan Gum(415), Muối, Hương tổng hợp.
Bình luận