Cách dùng: Chế biến món bánh Tart trứng, làm bánh flan hoặc các món tráng miệng,…
Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C khi chưa mở bao bì.
Sản phẩm của: Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương.
Thành phần: Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường,…
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn Sử Dụng Kem Trứng:
Để sản phẩm xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng. Có thể đặt nó trong ngăn mát từ hôm trước hoặc để ở nhiệt độ phòng trong vài tiếng trước khi sử dụng.
Nếu chưa mở bao bì, xả đông kem và để trong ngăn mát có thể lên đến 48 giờ. Nếu đã mở bao bì, xả đông kem và để trong ngăn mát chỉ được 24 giờ (nếu hộp được đóng kín và để trong tủ lạnh). Do kem chứa trứng tươi nên không nên để lâu.
Trường hợp không dùng hết kem, có thể tái đông và sử dụng sau. Tuy nhiên, chỉ nên tái đông 2 lần.
Để bảo quản chất lượng sản phẩm, khi kem còn đông đá, có thể cắt hộp kem làm đôi và chỉ xả đông một phần. Phần còn lại vẫn để đông đá, bọc kín và để trong tủ đông. Khi cần dùng, xả đông và sử dụng tiếp.
Không nên lắc như các loại kem trang trí bánh. Lắc hộp kem có thể tạo ra bọt khí bên trong, gây rỗ bánh và làm mất đi sự mịn màng của cấu trúc bánh.
Đối với bánh tart trứng, chỉ cần đổ kem vào đế tart đã chuẩn bị.
Đối với Flan (caramel), đổ kem vào hũ nhựa có sẵn caramel bên trong.
Bình luận