Sản phẩm
Sản phẩm
Tag
  • Gợi ý từ khóa:
  • Phụ kiện trang trí bánh, dụng cụ cơ bản, nguyên liệu cơ bản, đồ hàn

Mascarpone Tatua Gói 1kg

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

250,000 ₫

KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã FB3JQYO2024 Feedback 10k T7.2024 Sao chép Đã chép
Mã giảm giá
FB3JQYO2024

 
1
 

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: New Zealand
Khối lượng tịnh: 1kg
Thành phần: Kem sữa chất làm dầy
Bảo quản: từ 2-6 độ C

Miêu tả:

Mascarpone là một loại phô mai tươi có độ mềm mịn, tuy nhiên bản thân Mascarpone lại không hẳn là cheese. Mascarpone được xem là chế phẩm tạo nên từ thành phần phụ gia và trong quá trình tách kem ra khỏi sữa và được làm đông bằng citric hoặc acetic acid, sau khi làm biến chất phần nước sữa được tách ra mà không cần ép hay chờ đợi quá trình lên men.
Cách bảo quản Mascarpone khi chưa dùng hết:

– Ngay từ khi mới mua về bạn cần cho Mascarpone vào bảo quản ở nhiệt độ lạnh, đừng lo lắng rằng Mascarpone sẽ cứng lại và không giữ được độ mềm mượt. Mascarpone khá “dễ chịu”, do vậy nếu phô mai này bị cứng thì chỉ cần để ở nhiệt độ phòng một lúc là mềm ra và đánh đều được nhé.

– Khi sử dụng xong phần Mascarpone nếu còn dư thì bạn cần bọc kín bằng giấy nến hoặc cho vào túi zip, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Phần Mascarpone còn lại này bạn nên sử dụng trong khoảng 5 – 7 ngày để giữ được hương vị cũng như an toàn khi sử dụng nhé.

– Sau khoảng 5 – 7 ngày sau khi đã khui sản phẩm Mascarpone, bạn không nên sử dụng chúng nữa nhé, phần Mascarpone có thể đã bị giảm chất lượng và sự tươi mới của sản phẩm sẽ làm món ăn hay chiếc bánh mất đi hương vị thơm ngon.

Chi tiết sản phẩm

Bình luận

Back to top
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN