Thành phần: Men Saccharomyces cerevisiae, chất nhũ hóa: sorbitan monostearat (491)
Khối lượng tịnh: 50g/gói
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trong trường hợp đã mở sản phẩm mà chưa dùng hết, cần phải bọc kín sản phẩm lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc ngay từ đầu lúc nhào bột, không cần kích hoạt men trước khi sử dụng. Dùng làm bánh nhạt như bánh mì thường, đế bánh pizza…
Cách kiểm tra men còn sống không: Cho một chút men rắc vào nước ấm, nếu men nở nổi bọt thì tức là vẫn còn hoạt động tốt.
Lưu ý: Khi sử dụng men instant nên thao tác cẩn thận tránh dẫn đến chết men, bánh không nở.
Bình luận