Trong không khí nô nức của dịp Tết đến Xuân về, bạn đã sẵn sàng để thêm chút ngọt ngào với những chiếc bánh hấp dẫn, chuẩn vị chưa?
Với chủ đề xuyên suốt tháng 01-02 là Tết và Valentine, NGỌT BAKING cùng Le Miel Baking Studio sẽ mang đến cho bạn 5 hoạt động workshop làm bánh thật thú vị. Tham gia workshop, bạn không chỉ được chia sẻ các kiến thức từ cơ bản nhất đến tips hay ho trong làm bánh, mà còn được tự tay thực hiện, có thành phẩm xinh xắn cầm về.
Với chủ đề mâm ngũ quả - một hình ảnh rất quen thuộc của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn khi tham gia sẽ được giáo viên của chúng mình hướng dẫn tạo hình 2-3 bánh và sẽ có những thành phẩm xinh xắn mang về.
Bên cạnh đó, các bạn sẽ được hướng dẫn thêm cách phân biệt và chọn nguyên liệu cho từng loại bánh quy, các tips làm bánh quy để bạn có thể thành công ngay từ những lần thực hiện đầu tiên. Tham gia Workshop vừa được hướng dẫn thêm kỹ năng vừa có thành quả mang về, còn gì tuyệt hơn.
Thông tin workshop:
Thời gian: 14h00 ngày 14/01/2024
Địa điểm: Le Miel Baking Studio, 19A Chợ Con, Lê Chân, Hải Phòng
Phí tham dự: 299k/ 01 cặp mẹ (bố) con
Link đăng ký workshop: https://forms.gle/AFMtWae1C5DCWqA97
Nếu bạn là một người mê bánh quy hay là một chủ doanh nghiệp làm bánh, chuyên đề này chính là một sự lựa chọn phù hợp với bạn
Khác với các buổi Workshop làm bánh, tham gia Chuyên đề cơ bản của chúng mình các bạn sẽ được:
Học cách chọn và xử lý nguyên liệu theo từng loại bánh
Phân biệt các loại đường thường sử dụng trong bánh quy
Phân tích các lỗi thường gặp trong quá trình tạo hình/ nướng bánh.
Đến với buổi chuyên đề này, các bạn sẽ được thực hiện làm 𝑪𝒐𝒐𝒌𝒊𝒆𝑩𝒐𝒙 với 5 loại bánh quy: Almond tuile, Jam cookie, Coffee bean cookie, Chocolate chip và Rasing cookie. Thành phẩm mang về 1 hộp thiếc bánh quy.
Thông tin Lớp học:
Thời gian: 13h30 ngày 21/01/2024
Địa điểm: Le Miel Baking Studio, 19A Chợ Con, Lê Chân, Hải Phòng
Học phí: 600k/người
Link đăng ký: https://forms.gle/NdZ8QpqEFTqPRsKx9
Nếu bạn đang tìm kiếm loại bánh đảm bảo tiêu chí: ngon, dễ làm, độc lạ thì coconut rocher và bánh quy sữa hạt là một gợi ý rất tuyệt vời cho dịp Tết này.
Coconut rocher với nguyên liệu chính từ dừa sợi, cách làm đơn giản đến không ngờ nhưng thành phẩm thì giòn rụm càng ăn càng cuốn. Còn bánh quy kẹp sữa hạt là một dòng bánh quy đang cực HOT trong thời gian gần đây với nhân marshmallow dẻo dẻo, hạt bùi bùi vừa ngon vừa healthy.
Thông tin Lớp học:
Tham gia chuyên đề của chúng mình, các bạn sẽ được tìm hiểu về cách chọn và xử lý nguyên liệu theo từng loại bánh, cách phân biệt các loại đường sử dụng trong bánh quy.
Ngoài ra, các bạn sẽ cùng chúng mình phân tích các lỗi thường gặp trong quá trình tạo hình/nướng bánh.
Sau khóa học sẽ luôn có giáo viên theo sát và hướng dẫn trong quá trình thực hành tại nhà.
Thời gian: 13h30 Chủ nhật ngày 28/01/2024
Địa điểm: Le Miel Baking Studio, 19A Chợ Con, Lê Chân, Hải Phòng
Học phí: 500k/người
Workshop làm bánh tại Hải Phòng với chủ đề Tết và Valentine, hãy cùng NGỌT BAKING khám phá xem chúng mình sẽ mang đến cho các bạn những điều thú vị gì nhé.
Bình luận