Sô cô la compound trắng dạng thẻ, có khả năng chịu nhiệt tốt, dẻo.
Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
Thành phần: Đường, chất béo thực vật, sữa bột, chất nhũ hóa (492, 322(i)), hương tổng hợp (vani)
Lưu ý: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần: Sữa và đậu nành từ chất nhũ hóa
Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%. Nhiệt độ 18-24 độ C
Hướng dẫn sử dụng
Dùng cho các ứng dụng bánh kẹo như nhúng, phủ mặt, làm kẹo đổ khuôn hoặc kẹo phủ socola, làm ganache, làm nhân, tạo hình trang trí, hoặc trộn với các nguyên liệu khác để tạo hương vị
Bình luận