Thành phần: Kem sữa (35% sữa béo), chất rắn sữa không béo, chất nhũ hóa (INS471, INS433), chất ổn định (412, 415, 407)
Thời hạn sử dụng: 9 tháng khi được bảo quản ở nhiệt độ từ 2-4 độ C. Không cấp đông sản phẩm. Sau khi mở nắp sử dụng, đậy nắp kĩ, giữ lạnh và sử dụng trong vòng 5-7 ngày
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh, làm kem, món tráng miệng, nấu súp, hoặc dùng trang trí bánh, các món ăn và thức uống
Chú ý: Không để gần nơi nhiệt độ cao, tránh ánh sáng mặt trời. Sản phẩm có chứa sữa, không dùng cho người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm
Bình luận