Sản phẩm
Sản phẩm
Tag
  • Gợi ý từ khóa:
  • Phụ kiện trang trí bánh, dụng cụ cơ bản, nguyên liệu cơ bản, đồ hàn

Baking Powder/ Bột Nở Mauri

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Liên hệ

KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã FB3JQYO2024 Feedback 10k T7.2024 Sao chép Đã chép
Mã giảm giá
FB3JQYO2024

 
1
 

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần: Bột sắn (47%-52%), chất tạo xốp (INS 500(i), INS 541(i), INS 450(i), INS 341(i)) (48%-53%).
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng cho bánh bông lan, bánh quy, bánh bao... Tỷ lệ sử dụng 3% - 5% trên trọng lượng bột
  • Công dụng: Sử dụng với chức năng là chất ổn định và chất tạo xốp. Là một loại bột nổi hoạt hóa 02 lần, mang tới sự ổn định trong việc tạo ra cấu trúc tơi xốp và tăng thể tích cho sản phẩm ứng dụng.
  • Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng, bao bì không còn nguyên vẹn hay có dấu hiệu bất thường. 
  • HƯỚNG DẪN BẢO QUÂN: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. 

Bình luận

Back to top
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN